Phúc An Asuka nhà phố biệt thự đa dạng ngập ánh sáng dịch vụ chuyên nghiệp

Phúc An Asuka nhà phố biệt thự đa dạng phong cách riêng phát triển thể chất. Dự án biến tấu độc đáo, địa chỉ tại đường Quốc Lộ 91, Vĩnh Mỹ, Phường Núi Sam, Châu Đốc, An Giang giáp với trung tâm. Dự án shophouse Phúc An Asuka vị trị tâm điểm, ở thành phố Châu Đốc ngập ánh sáng. Nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. Dự án Phúc An Asuka thuận tiện đi lại, Trần Anh Group phát triển dịch vụ chuyên nghiệp. Nhịp sống ở nhà phố biệt thự Phúc An Asuka dường như rất hài hòa với nhiều kiểu kiến trúc Á, Âu xen lẫn tùy theo sở thích của bạn.

thiet ke phuc an asuka
Vị trí Phúc An Asuka phát triển thể chất. Dự án nằm kề bên khu trung tâm hành chính của thành phố. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, Phúc An Asuka ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố.
Tiện ích Phúc An Asuka biến tấu độc đáo. Với hệ thống thiết bị cao cấp dành riêng cho chủ nhà phố biệt thự, Phúc An Asuka mang đến những tiện ích cao cấp tại nơi bạn ở. Với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối phục vụ cho tất cả các chủ nhân đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà.
Phúc An Asuka giáp với trung tâm. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn. Nhiều diện tích có thể đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng, đặc biệt là những căn diện tích vừa phải phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay.

du an phuc an asuka2
Vị trí Phúc An Asuka vị trị tâm điểm. Sở hữu nhà phố biệt thự phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Phúc An Asuka thuận tiện đi lại. Thông tin chi tiết dự án Phúc An Asuka và đăng ký tham quan nhà phố biệt thự vui lòng liên hệ.

5/5 - (370 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913.756.339