Phúc An Asuka một đẳng cấp sống sống văn minh đảm bảo tuyệt đối

Phúc An Asuka một đẳng cấp sống sinh lời cao bàn giao uy tín. Dự án hồ bơi hiện đại, vị trí đường Quốc Lộ 91, Vĩnh Mỹ, Phường Núi Sam, Châu Đốc, An Giang cộng đồng cao cấp. biệt thự dự án Phúc An Asuka diện tích xanh lớn, khu vực thành phố Châu Đốc sống văn minh. Giá trị kiến trúc Phúc An Asuka hướng đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi đích thực. Khu dự án cao cấp Phúc An Asuka đơn giản trẻ trung, Trần Anh Group xây dựng đảm bảo tuyệt đối. Phúc An Asuka – Cuộc sống đẳng cấp của người thành đạt.

du an phuc an asuka5
Vị trí Phúc An Asuka bàn giao uy tín. Thuận lợi trong việc kết nối cộng đồng xung quanh khu vực Phúc An Asuka sẽ mang lại nhiều hiệu quả cho các nhà đầu tư thương mại. Phúc An Asuka tọa lạc tại vị trí lý tưởng, tránh xa nhịp sống hối hả của đô thị nhưng vẫn đem lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại.
Tiện ích Phúc An Asuka hồ bơi hiện đại. Phúc An Asuka với nhiều tiện ích cao cấp đúng nghĩa hứa hẹn sẽ đem lại cho mọi cư dân có một không gian sống tuyệt vời, lý tưởng. Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym…

thiet ke phuc an asuka
Phúc An Asuka cộng đồng cao cấp. Không những thế, với hệ thống cung cấp gió vào từng nhà phố biệt thự, giúp cho các căn phòng luôn luôn thoáng mát. nhà phố biệt thự Phúc An Asuka được thiết kế trang nhã theo phong cách của hiện đại, không gian ấm cúng và sang trọng theo chuẩn mực của Châu Á.
Vị trí Phúc An Asuka diện tích xanh lớn. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư nhà phố biệt thự Phúc An Asuka.
Phúc An Asuka đơn giản trẻ trung. Liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá tốt và hưởng các chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư.

5/5 - (216 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913.756.339