Phúc An Asuka hướng nhìn bao quát khu bậc nhất thư giãn tối đa

Phúc An Asuka hướng nhìn bao quát chuẩn mực mới tiện nghi 5 sao. Căn hộ tiện nghi tuyệt vời, toạ lạc tại đường Quốc Lộ 91, Vĩnh Mỹ, Phường Núi Sam, Châu Đốc, An Giang chất lượng vượt bậc. Dự án shophouse Phúc An Asuka lựa chọn tuyệt vời, khu vực thành phố Châu Đốc khu bậc nhất. Một khúc biến tấu độc đáo của màu sắc, ánh sáng và không gian để đồng điệu cùng phong cách riêng tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính của chủ nhân. Biệt thự Phúc An Asuka môi trường thân thiện, được xây dựng bởi Trần Anh Group thư giãn tối đa. Điểm nhấn kiến trúc của Phúc An Asuka là khu công viên cây xanh rộng, hồ bơi rộng, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu nhà phố biệt thự của mình.

du an phuc an asuka3
Vị trí Phúc An Asuka tiện nghi 5 sao. Toàn bộ các khối nhà Phúc An Asuka được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân. Mọi hoạt động giải trí, cắm trại, thể thao, tổ chức tiệc ngoài trời hay đơn giản là đưa trẻ đi dạo đều chỉ cách vài bước chân.
Tiện ích Phúc An Asuka tiện nghi tuyệt vời. Đến với nhà phố biệt thự Phúc An Asuka, an ninh của cư dân trong khu nhà phố biệt thự sẽ được bảo đảm tối đa như trong khách sạn 5 sao. nhà phố biệt thự Phúc An Asuka hứa hẹn sẽ đem đến những tiện ích đẳng cấp chưa từng có ở các dự án trước đây.

tien ich phuc an asuka
Phúc An Asuka chất lượng vượt bậc. Ý tưởng được áp dụng cho loại nhà phố biệt thự diện tích lớn. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong nhà phố biệt thự đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công.
Vị trí Phúc An Asuka lựa chọn tuyệt vời. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu nhà phố biệt thự cao cấp lý tưởng tại Phúc An Asuka.
Phúc An Asuka môi trường thân thiện. Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều thông tin nhà phố biệt thự Phúc An Asuka tốt!

5/5 - (119 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913.756.339