Phúc An Asuka giá trị đầu tư đủ tiện nghi hoàn toàn khác biệt

Phúc An Asuka giá trị đầu tư khu đất vàng tiêu chuẩn cao cấp. Căn hộ địa điểm lý tưởng, toạ lạc tại Quốc Lộ 91, Vĩnh Mỹ, Phường Núi Sam, Châu Đốc, An Giang kênh sinh nhiều lợi. Dự án cao cấp Phúc An Asuka một kênh sinh lợi, tại thành phố Châu Đốc đủ tiện nghi. Kiến trúc Phúc An Asuka: Phong cách kiến trúc hiện đại trẻ trung của Châu Âu được thể hiện trên từng đường nét của nhà phố biệt thự. Khu dự án cao cấp Phúc An Asuka liên kết dễ dàng, Trần Anh Group xây dựng hoàn toàn khác biệt. nhà phố biệt thự Phúc An Asuka chỉ được xây dựng với mật độ thấp, phần diện tích còn lại được dùng cho cây xanh và các tiện ích ngoài trời.

du an phuc an asuka5
Vị trí Phúc An Asuka tiêu chuẩn cao cấp. nhà phố biệt thự Phúc An Asuka nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có. nhà phố biệt thự Phúc An Asuka tọa lạc ngay mặt tiền đường – Tuyến đường đẹp nhất nối trung tâm thành phố.
Tiện ích Phúc An Asuka địa điểm lý tưởng. Các tiện ích khi ở nhà phố biệt thự Phúc An Asuka: Khu trung tâm thương mại, Nhà hàng, Quán cà phê, Siêu thị, Cửa hàng thời trang, Phòng tập thể thao, Hồ bơi, Spa cao cấp, Sân chơi tennis, Trung tâm y tế… Khi sở hữu nhà phố biệt thự Phúc An Asuka, các cư dân sẽ được tận hưởng cả một thành phố tiện ích.

phuc an asuka
Phúc An Asuka kênh sinh nhiều lợi. Với thiết kế nhà phố biệt thự Phúc An Asuka nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế 1 tầng với rất ít nhà phố biệt thự. Phúc An Asuka, bạn sẽ được tận hưởng những hàng cây rợp mát 2 bên đường, những khu công viên với không gian xanh thoáng đãng.
Vị trí Phúc An Asuka một kênh sinh lợi. nhà phố biệt thự Phúc An Asuka là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
Phúc An Asuka liên kết dễ dàng. Quý khách cần thêm thông tin và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.

5/5 - (365 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0913.756.339